GIỚI THIỆU

18/03/2021 - Thông tin quy hoạch
Giới thiệu

DMC là công ty đầu tư, kinh doanh, môi giới bất động sản và các dịch vụ liên quan được thành lập ngày 30/11/2004, có trụ sở tại Lô 39 A32 KĐTM Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, HN. Ban đầu với định hướng chuyên tư vấn và thẩm định các công trình xây dựng, viết các phần mềm về quản lý xây dựng (Phần mềm dự toán, thẩm định...).

Cùng nhau khai thác giá trị bất động sản”, đó là mục tiêu mà công ty DMC Land xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật số 4.0, bên cạnh đó với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn nỗ lực tối đa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế - sự tín nhiệm của nhiều đối tác trên cả nước.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã tham gia nhiều công trình cấp Bộ, cấp sở và đặc biệt thực hiện nhiều công trình xây dựng với đa dạng nguồn vốn (vốn ngân sách, vốn tư nhân...), bằng bản lĩnh và khát vọng tiên phong của tập thể, tiềm lực về tài chính của các cổ đông, DMC Lan phấn đấu trở thành một công ty có tiềm lực, lấy hoạt động quản lý đầu tư - tài chính, kinh doanh bất động sản làm trọng tâm chiến lược và mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt mang tầm vóc Quốc tế.